Review phim Aladdin 2019 suất chiếu sớm, bộ phim có đáng xem?

Review phim Aladdin 2019 suất chiếu sớm, bộ phim có đáng xem?

Bởi techadmin   -  24/05/2019
Review phim Aladdin 2019 suất chiếu sớm, bộ phim có đáng xem?
1.9 (37.5%) 24 votes

Bộ phim Aladdin 2019 là một trong những bộ phim live action được công chiếu trong mùa hè 2019. Về nội dung phim cũng như các ý kiến đánh giá tóm tắt. Trên mạng hiện nay có quá nhiều bài viết nói về phần này rồi. Và review phim aladdin 2019 này chỉ muốn đưa đến các bạn một góc nhìn khác, một ý kiến thêm vào việc quyết định giành thời gian cho bộ phim này hay không?

Aladdin phiên bản 2019 là sự làm mới lại của phiên bản 1992

Aladdin phiên bản 2019 là sự làm mới lại của phiên bản 1992

Xin lưu ý rằng tất cả nội dung trong bài viết đều dựa trên đánh giá cá nhân không có ý định chủ đích xấu.

Tóm tắt nội dung phim Aladdin 2019 – phiên bản live action.

Câu chuyện vẫn kể về chàng Aladdin (Mena Massoud) và Jasmine (Naomi Scott). Đó là chuyện tình giữa một tên trộm có số má tại thành phố Agrabah, Ả Rập và nàng chông chúa của vương quốc.

Sau môt lần tình cờ gặp mặt, chàng thầm đem lòng yêu thương công chúa. Một vận rủi cũng là vận may khiến Aladdin nhận được sự giúp đỡ của Thần Đèn Genie, Aladdin sau đó trở thành Hoàng tử xuất hiện đường hoàng ở cung điện để hỏi cưới công chúa Jasmine.

Aladdin tình cờ gặp được công chúa Jasmine

Aladdin tình cờ gặp được công chúa Jasmine

Chính vì cây đèn thần nên tể tướng Jafar – cũng là kè thú lớn nhất của Aladdin luôn cố gắng cướp lấy. Nội dung phim sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc chiến giữa họ.

Nội dung phim dựa trên bộ phim phiên bản năm 1992. Về mặt cơ bản thì không có gì đổi khác, mọi thứ vẫn diễn ra một cách tương tự như vậy. Điều khác ở đây có lẽ là yếu tố điện ảnh trong phim thôi.

Đánh giá bộ phim Aladdin 2019, những điểm trừ dưới góc nhìn cá nhân

Đánh giá cá nhân, có nên đi xem phim aladdin 2019?

Trước khi đi sâu vào các điểm cụ thể của bộ phim. Với góc nhìn của mình, thẳng thắn, mình khuyên không nên đi xem. Hoặc chí ít rằng bạn đang dư giả thời gian và thực sự muốn giải trí mà thôi.

Còn nếu bạn trông chờ một điều gì đó thật hấp dẫn. Một bộ phim theo kiểu bom tấn bom tạ. Hay một bộ phim với những điều diệu kì đẹp đẽ. Bạn có thể bớt suy nghĩ lại, đi tìm 1 bộ phim khác và đừng bao giờ book vé bộ phim này.

Thần đèn xuất hiện theo một cách có vẻ rất hoành tráng

Thần đèn xuất hiện theo một cách có vẻ rất hoành tráng

Có một sự thật rằng, mình thường xem phim khá muộn. 1 phần do công việc, 2 là các suất chiếu sớm thì không nhiều thời gian lựa chọn.

Và bộ phim Aladdin 2019 chính xác là bộ phim đầu tiên mình bỏ về khi xem 1 nửa bộ phim. Trong đa số thời gian ở rạp là gật gù mơ mơ tỉnh tỉnh.

Aladdin 2019 là bộ phim được chờ đón?

Trước khi viết bài này, mình dạo qua trên mạng. Đa phần các bài viết đều đánh giá khá tốt về bộ phim. Dù không được điểm này thì cũng điểm khác.

Tuy nhiên có một thực tế rằng, các phim với suất chiếu sớm thường rất đông người xem. Còn bộ phim này thì hơi vắng vẻ.

Tạo hình công chúa Jasmine - điểm cộng hiếm hoi trong phim

Tạo hình công chúa Jasmine – điểm cộng hiếm hoi trong phim

Xuất chiếu 22h40, cả rạp tính đi tính lại chắc được 30 người. Kỳ lạ chưa? Phim chiếu sớm mà ít người thế? Có gì sai sai ở đây rồi phải không?

Hoặc mọi người bận rộn không đi xem. Hoặc là do mình không cập nhật thông tin đi xem một bộ phim không phù hợp bản thân.

Bộ phim ca nhạc không giành cho tất cả mọi người.

Khởi đầu bộ phim là hình ảnh người cha và 2 người con, người cha bắt đầu hát và kể về 1 câu chuyện… aladdin.

Với cá nhân mình ngay khi xem đến đây đã cảm thấy gì không ổn rồi. Thẳng thắn mình không phải là fan của phim ca nhạc. Dù không ghét bỏ nhưng cũng không có nhiều cảm tình.

Đây là bộ phim thiên về ca nhạc ... nhiều

Đây là bộ phim thiên về ca nhạc … nhiều

Trong suốt thời gian mình xem, bộ phim hát khá nhiều. Lời bài hát thì điều không phải bàn. Nhưng các thể hiện kèm hình ảnh. Với mình đó là điều dở tệ, thậm chí mang cho mình một cảm giác bộ phim xàm xí không chịu nổi.

Với một khán giả trông chờ nhiều hơn về nội dung và cách xây dựng nhân vật. Việc hát mỗi khi có thể là một điều khó chấp nhận

Diễn viên tham gia đóng phim Aladdin

Với tạo hình nhân vật khá kĩ lưỡng trong các cảnh quay. Kèm thêm đó là phiên bản Live Action, đáng lẽ ra bộ phim sẽ nhận nhiều rating sáng giá.

Cặp nhân vật chính của phim aladdin

Cặp nhân vật chính của phim aladdin

Một lần nữa sẽ không thể vui vẻ khi thấy nhân vật chính Aladdin. Nhân vật chính nhìn không thực sự ưa nhìn, và so với nhân vật phản diện. Về vóc dáng bề ngoài Aladdin có khi còn thua kém vài phần.

May chăng nhân vật Jasmine trông khá ăn ảnh. Phần nào kéo lại được 1 chút điểm cho phim.

Phiên bản Live Action của Aladdin 2019

Như mình nói qua, nội dung phim thì vẫn tương tự như cũ. Chỉ khác chăng là làm mới cách thể hiện. Chính vì lẽ này phần nào đó làm bộ phim kém hấp dẫn đi 1 phần.

Thần đèn chân thực trong phim Aladdin

Thần đèn chân thực trong phim Aladdin

Tuy nhiên vẫn có 1 số cảnh mà tạo được sự ấn tượng cho người xem. Ví dụ như cảnh thần đèn xuất hiện, thảm bay, hay con thú cưng của jasmine …

Bấy nhiêu đó thôi với cá nhân bọn mình đi xem phim, thì không đủ. Không đủ cho một sự chờ đợi nhiều hơn như vậy.

Vậy có nên đi xem phim aladdin 2019

Trên đây và ngay dưới đây hoàn toàn là cảm quan riêng của mình. Mình không đánh đồng tất cả mọi người, và nói rằng mình đúng. Tuy nhiên trước khi đi xem bộ phim này các bạn nên xem xét thật kĩ.

Không phải ngẫu nhiên mà lượng người ra rạp trong suất chiếu sớm lại khá ít như vậy. Cũng không phải  ngẫu nhiên mà phim đc giới phê bình đánh giá không cao.

Mình khẳng định đây không phải bộ phim tệ.

Trước khi đi xem bạn nên đánh giá vài điều sau đây

+ Bạn có thực sự thích dạng phim ca nhạc

+ Có lựa chọn phim nào khác phim này không?

+ Khung giờ xem? Nếu bạn xem vào tối muộn thì rất có thể bạn sẽ ngủ chỉ sau khi phim bắt đầu 15 phút

+ Quan trọng hơn cả? bạn muốn hoài niệm về tuổi thơ? Đây là bộ phim giành cho bạn

Nếu bạn muốn tìm bộ phim vui vẻ, mới mẻ, hoặc đậm tính chất giải trí. Đây không phải bộ phim bạn nên xem.

 

Tổng kết lại, với mình, mình đã có buổi xem phim kém vui nhất từ trước tới giờ. Mình rời rạp sau gần 1 tiếng chiếu phim và phân nửa thời gian trong đó là mơ màng. Đây là kinh nghiệm cho mình cho các bộ phim được làm lại theo phong cách live action. Hoặc chí ít nên đợi cuối tuần để xem vào khung giờ tỉnh táo hơn…

Biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiêng, nhưng nếu đem ra so sánh với phim Avenger Hồi kết, thì đúng là không nên bỏ tiền cho việc đi xem sớm 1 chút nào.

Nếu các bạn thấy bài viết có ích hãy like và share ủng hộ bọn mình, nếu có bất kì phản hồi nào hãy để lại comment nhé.

Review phim Aladdin 2019 suất chiếu sớm, bộ phim có đáng xem?
1.9 (37.5%) 24 votes

Bài viết liên quan

Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!