Những chi tiết Hack não trong phim Avengers – End Game – Hồi kết!

Những chi tiết Hack não trong phim Avengers – End Game – Hồi kết!

2420    
Bởi techadmin   -  26/04/2019
Những chi tiết Hack não trong phim Avengers – End Game – Hồi kết!
5 (100%) 1 vote

Chú ý: Bài viết sẽ làm lộ nội dung phim, để không ảnh hưởng trải nghiệm khi xem phim, các bạn vui lòng bỏ qua bài viết này!

Bộ phim đang được công chiếu và đang làm mưa làm gió tại các phòng vé không chỉ tại Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới.

Có thể khẳng định đây là bộ phim thời lượng dài nhất mà mình từng xem của Marvel và chắc chắn đây là một bộ phim rất hay cả về nội dung, hình ảnh, âm thanh. Tuy vậy với cá nhân mình thì cũng có 1 vài chi tiết mà có thể đặt dấu hỏi rất lớn mà chưa thể hình dung.

Xem thêm

Những chi tiết hấp dẫn trong phim Avenger – Hồi Kết!

Tóm tăt Phim Avenger – End Game – Hồi Kết!

Đầu tiên thì mình khẳng định rằng mình không phải là fan của marvel, nhưng mỗi bộ phim ra cũng đều xem, và về kết cấu của MCU cũng nắm ở mức trung bình tầm 60 70% đủ hiểu được hệ thống cốt truyện. Mình đưa điều này để có gì các bạn cũng có thể đóng góp và thảo luận chủ đề đang hot này nhé.

1. Hình ảnh con gái của Iron Man đội mũ người sắt.

Thời điểm này Iron Man đã có con và một gia đình hạnh phúc. Trong phim có 1 hình ảnh con Iron Man tìm được chiếc mũ người sắt trong kho và chạy vui chơi. Sau đó còn nô đùa với Tony Stark.

Một phiên bản Iron man nữ thì sẽ như thế nào nhỉ?

Như chúng ta đã biết thì Iron Man đã hi sinh trong tập phim này. Vậy có khi nào hình ảnh này gới ý đến việc sẽ có một Iron Man sẽ ra đời, hoặc một hình thức tương tự nào đó từ cô con gái của ông hay không?

Rát đáng để chờ đợi.

2. Hình ảnh Hulk nói chuyện với Thượng Cổ Tôn Giả về dòng thời gian.

Trong lúc Hulk hay lúc này là Bruce đang cố gắng thuyết phục Thượng Cổ Tôn Giả cho mượn viên đá thời gian thì bá có đưa ra một dòng thời gian và nói: “Nếu ta cho ngươi mượn viên đá này, vô tình sẽ tạo ra một dòng thời gian khác mà ở đó có kết cục vô cùng xấu cho thực tại của ta…”

Hulk có nói rằng “Sẽ không có điều đó vì tôi sẽ trả lại viên đá về đúng thời điểm của nó.”

Thượng cổ tôn giả thừa biết Hulk đã đến từ tương lai

Nếu ai đã từng xem The Flash của DC, thì cũng hiểu rằng ông giời này hack time như thế nào và liên tục tạo ra những xáo trộn thời gian do việc du hành thời gian. Và cũng như các seri phim The Flash có nói việc làm xáo trộn đó có thể tạo ra dòng thời gian mới tách biệt với hiện tại.

Tương tự với phần này ngoài ra còn có thể kể đến Dragon Ball Super khi nói về Zamasu

Tất cả điều này mình chỉ muốn nói, thực sự có phải là không ảnh hưởng dòng thời gian hay không, kể cả cho dù có trả viên đá về đúng thời điểm của nó. Nhưng chắc chắn 1 diều rằng có những sự xáo trộn nhất định kể tới như

+ Thanos và đồng bọn bị bay màu khi ở thế giới tương lai.

+ Natasha cũng bị hi sinh khi quay về quá khứ.

+ Việc mượn các viên đá, thậm chị Tony Stark và Cap còn tiếp tục quay về năm 1970. Có những tác động khác lên lịch sử như gặp Howard Stark. Chắc chắn theo một logic thì dù ít dù nhiều họ đã làm thay đổi cái tương lai của họ, hoặc ít nhất đã tạo ra những biến thể của dòng thời gian khác nhau.

Túm lại

Nếu giả thuyết đó tạo ra các dòng thời gian mới thì có thể đây sẽ là mở đầu cho kỷ nguyên đa vũ trụ của Marvel? Hay một điều gì đó bất ngờ trong tương lai 😀

3. Spider Man nói chuyện với Iron man về quãng thời gian 5 năm vừa qua.

Chúng ta đều thấy cảnh khi Spider Man được hồi sinh, vẫn bản tính như ngày nào, liên láu nói chuyện, kể về thời gian 5 năm vừa qua, thậm chí anh ta còn được doctor Strange dạy cho cho cách mở cánh cửa không gian…

Spider man sẽ là nhân vật chính cho MCU thay thế dần Iron Man?

Khoan đã.

Điều gì đang diễn ra ở đây vậy?

Vậy có nghĩa là 5 năm qua dù là bay màu, nhưng họ không hề chết?

Mà họ đang ở 1 thế giới khác, 1 thế giới tách biệt hoàn toàn với thực tại?

Vậy thế giới đó là gì? Thế giới đó sinh hoạt ra sao, hay đơn giản là 1 dạng vật chất như thế nào?

Và quan trọng hơn cả, cuối phim Thanos cũng bay màu theo cách đó? Vậy có khi nào ở 1 phim nào đó Hắn sẽ hồi sinh, sẽ quay trở về thực tại hay không?

Một kết thúc cũng thực sự khó đoán trước!

4. Iron man cướp các viên đá từ tay Thanos.

Trong phim có 1 cảnh Thanos đang đeo găng tay vô cực, Ironman lao tới cầm bàn tay đó và tự dưng các viên đá biến sang tay Iron Man.

Hình minh họa – Iron man khá ngầu khi có găng tay vô cực

Chính xác thì khiên cưỡng có thể giải đáp là Iron Man có 1 công tắc nào đó để tách rời các viên đá và di chuyển chúng. Vì dù sao găng tay cũng là do ông làm mà.

Nhưng các bạn có nhớ lúc Hulk đeo găng tay, thực sự khá vất vả với đeo được găng tay, Nhưng Iron Man lúc này thì không quá khó khăn, mọi thứ chỉ tồi tệ từ khi ông thực hiện búng tay mà thôi.

Cũng khá khó hiểu, nhưng giải thích duy nhất mình có thể đưa ra có thể do giáp của Tony quá xịn, cũng có thể lò phản ứng hồ quang của ông quá mạnh mẽ để chống đỡ luồng sức mạnh đó.

5. Cuối cùng là hình ảnh Captain America già nua ngồi ghế

Cuối phim Captain đã đi hoàn trả các viên đá về vị trí của nó, Đáng nhẽ ra ông sẽ quay về khi Hulk nhấn công tắc.

Nhưng không, ông không quay về mà là hình ảnh ông già đang ngồi đợi. Khuôn mặt đã già đi vì thời gian, trên tay ông đeo nhẫn thể hiện người có gia đình.

Một cái kế có hậu cho Captain, nhưng lại là dấu hỏi lớn cho người xem…

Có phải 1 lần nữa khi trở về quá khứ Cap đã sống lại ở quá khứ và không quay trở về, ông chỉ tới địa điểm này và đợi đúng thời gian mà thôi.

Vậy nếu điều này đúng thì có nghĩa là luôn luôn tồn tại 2 Captain trong thực tế?

1 cap đang già nua và có 1 cuộc sống bình thường

Và 1 Cap đang là siêu chiến binh anh hùng?

Và hơn nữa việc ông ta làm như vậy vô hình tạo vòng lặp khá luẩn quẩn. Thực sự có vẻ như một lần nữa thời gian đang bị hack rồi 😊))

Nếu giả thiết trên đây là đúng thì có lẽ sắp có đa vũ trụ Marvel =))

Còn không mình chưa tưởng tượng ra giả thiết nào khác, thôi thì phim mà, giải trí thôi, chờ đợi những phần phim tiếp theo vậy.

Nghĩ nhiều mà làm gì, việc cứu thế giới là của các siêu anh hùng, việc mình là xem siêu anh hùng cứu thế giới mà thôi!

Xem thêm

Những chi tiết hấp dẫn trong phim Avenger – Hồi Kết!

Tóm tăt Phim Avenger – End Game – Hồi Kết!

Trên đây là 1 số điểm cá nhân mình thấy khá hack não. Nếu bạn nào có đùng quan điểm thì hãy like và share bài viết nhé. Nếu có ý kiến đóng góp vui lòng phản hồi giúp mình.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này!

Những chi tiết Hack não trong phim Avengers – End Game – Hồi kết!
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!