Giới thiệu

0    
Bởi techadmin   -  24/05/2019

Chào mọi người!

Đầu tiên thực sự mình cảm ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu về Blog của mình. Nếu so với các blog du lịch hay blog cá nhân thực sự blog này quá nhỏ bé. Nội dung trên website cũng không phong phú, hình ảnh cũng không đẹp. Nhưng Blog này như là một cuốn nhật kí chia sẻ cuộc sống, trải nghiệm cá nhân.

Blog chia sẻ về những chuyến du lịch hay chỉ là đi chơi của “bọn mình”. Bọn mình cũng đồng hành với nhau trên 7 năm nay rồi. Vui có buồn có. Xích mích cãi nhau cũng có, nhưng sau tất cả vẫn ở bên nhau. Và để mãi yêu thương là nhờ cuộc đi chơi, du lịch chỉ có 2 người mà thôi.

Bọn mình đi trong nước có, ngoài nước cũng có. Từ những ngày đầu đi du lịch, bỡ ngỡ lắm, cái gì cũng không biết. Phần vì mình là dân kỹ thuật không được xông xáo như người khác. Phần vì cũng lạ nước lạ cái, ít thông tin để tiếp cận.

Blog này ra đời cũng để chia sẻ cho mọi người thêm kinh nghiệm đi du lịch 2 người. Du lịch 1 mình hay đi tour thì dễ dàng hơn, Nhưng đi 2 người cũng cần chu đáo, chuẩn bị để có chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ nhất.

Ngoài ra trên Blog sẽ chia sẻ cả những cảm nhận, cảm xúc của bọn mình trong cuộc sống. Như đi xem phim, ăn uống, vui chơi. Cuộc sống mà đâu chỉ có đi du lịch hoài phải không. Ai cũng còn công việc nữa. Nhưng hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn. Làm hết mình, và chơi cũng hết mình.

Và một lời cuối, tất cả thông tin trên blog mang tính chất tham khảo. Nếu các bạn yêu thích mình có thể ủng hộ cái like cái comment, còn nếu không hài lòng hãy góp ý để mình hoàn thiện nhé.

Cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm blog của mình.

—Hưng—

Tags:
Giới thiệu
Rate this post

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!