Điểm mặt 7 chi tiết ấn tượng trong Avengers – End Game – Hồi kết!

Điểm mặt 7 chi tiết ấn tượng trong Avengers – End Game – Hồi kết!

2238    
Bởi techadmin   -  26/04/2019
Điểm mặt 7 chi tiết ấn tượng trong Avengers – End Game – Hồi kết!
5 (100%) 1 vote

Lưu ý. Bài viết này Spoiler rất nặng về nội dung của Phim. Để không ảnh hưởng trải nghiệm xem phim các bạn có thể rời khỏi bài viết này!

Bộ phim bom tấn Avenger – Hồi kết đang được chính thức công chiếu trên toàn thế giới. Sức nóng của bộ phim đã liên tục gia tăng ngay từ sau khi công chiếu Avenger – Cuộc chiến vô cực. Liên tục liên tục là những giả thuyết, đồn đoán và các trailer về bộ phim.

Các bạn có thể xem tóm tắt nội dung Avenger End Game tại đây!

Xem thêm : Những chi tiết kì lạ trong phim Avenger – Hồi kết.

Trong bài viết này chúng ta cũng điểm qua 1 số chi tiết mà cá nhân mình thấy thực sự ấn tượng trong phim nhé.

1. Thanos bị khống chế ngay phần đầu của phim và bị Thor chém đầu ngay sau đó.

Theo như nội dung phim, sau khi búng tay để hủy diệt 50% sự sống toàn vũ trụ. Thanos đi tới 1 hành tinh và ở 1 mình ở đó theo đúng nghĩa là nghỉ hưu. Kể từ sự kiện kia 2 tháng, 1 lần nữa Thanos lại có hành động búng tay khác.

Hành động này như được miêu tả là hắn đã dùng đá để phá hủy đá, nghĩa là phá hủy hoàn toàn các viên đá vô cực.

Thanos mạnh mẽ là thế nhưng ngay đầu phim đã có kết thúc khá dễ dàng…

Qua phần Infinity war, chắc hẳn chúng ta đều thấy Thanos mạnh cỡ nào, ấy vậy mà sau chừng đó thời gian cùng 2 lần dùng sức búng tay. Thanos nhanh chóng bị khống chế bởi phần còn lại của team Avenger. Thậm chí mọi sự chống trả chỉ là rất yếu ớt, Hắn bị chém đầu một cách không thương tiếc.

Chi tiết này diễn ra khá sớm làm mọi người hụt hẫng phần nào, nhưng cũng bởi vì nó quá sớm nên bản thân mình cũng nghĩ rằng khởi đầu như vậy sẽ mở ra 1 điều rất kinh khủng phía sau.

2. Scott Lang – antman thoát khỏi thế giới lượng tử

Trong 1 phần credit trước đây chúng ta thấy rằng Scott Lang đã đi vào thế giới lượng tử trước khi xảy ra cú búng tay. Nhưng những người xung quanh anh thì biến mất bao gồm Hank Pym và Janet Van Dyne (vợ của ông). Điều này đồng nghĩa với việc để cho anh trở về thế giới hiện tại thực sự là điều vô cùng khó khăn khi mà mọi người còn lầm tưởng rằng anh đã bay màu sau cú búng tay của Thanos…

Ant Man thoát ra nhờ 1 con chuột…?

Vậy nhưng trong phim, Ant Man thoát ra cũng vô cùng “hấp dẫn” – chỉ đơn giản là do 1 con chuột động vào bảng mạch điều khiển gây ra 1 số hành động chập mạch và vô tình đưa anh ra khỏi thế giới lượng tử.

Có thể không ngoa khi nói rằng, cả vũ trụ đã được cứu bởi 1 con chuột 😊).

3. Hình ảnh Iron man du hành thời gian về năm 1970 và được gặp cha mình Howard stark.

Rất tình cờ khi Ironman quay về 1970 để lấy viên đá không gian, ông đã được gặp cha mình. Đương nhiên bắt đầu là sự lúng túng vụng về, hồi hộp và cả những bối rối như đứa trẻ khi đứng trước cha mình.

Nhưng cũng chính vì đây ông cũng có những câu trả lời phần nào về người cha mình, tình cảm cha giành cho mình.

Cuộc gặp kì duyên của Tony Stark và cha mình … trong quá khứ

Ngay cả cha ông cũng cảm nhận phần nào sự khác biệt từ hành động của ông, khi Howard hỏi trợ lý của mình là jarvis là “chúng ta đã gặp người này chưa nhỉ, nhìn anh ta rất quen?”

Đây là chi tiết không hoành tráng nhưng khá thú vị trong bộ phim này.

Xem thêm : Những chi tiết kì lạ trong phim Avenger – Hồi kết.

4. Hình ảnh Captain America cầm búa của Thor – búa mjolnir và chiến đấu một cách thực thụ.

Trong phần Age of ultron, chúng ta đã thấy Captain có thể làm lung lay chiếc búa. Và trong truyện tranh thì việc Captain cầm búa không phải chuyện lạ nữa, nhưng để chiến đấu thì thực sự trên màn ảnh chưa bao giờ có.

Hình ảnh này không chỉ làm mình mà cả phòng xem phim và ồ lên ngạc nhiên và vô cùng thích thú.

Cap có thể cầm búa của Thor – đơn giản vì Cap xứng đáng…

Captain đã cầm búa, gọi sét, và đánh Thanos liên hồi, dù kết cục cuối cùng thì không thể thắng nổi sức mạnh Thanos, nhưng những hình ảnh đó thực sự ấn tượng. Vì búa Mjolnir chỉ chọn người thực sự xứng đáng mà thôi.

1 vài chi tiết liên quan phần này đó chính không chỉ búa mà cả rìu stormbreaker Captain cũng có thể dùng làm vụ khí. Thậm chí trong trận chiến Thor và Cap còn đổi vũ khí cho nhau khi đang chiến đấu.

Nếu không nhầm trong phim gián tiếp thể hiện Thanos và Captain Marvel cũng có thể nâng được chiếc búa mjolnir…

5. Hình ảnh xuất hiện của tất cả những người đã … bay màu

Giống như cách mà Dortor Strange di chuyển nơi này sang nơi khác, lúc cần nhất, thì cũng là lúc mọi người xuất hiện. Những vòng xoáy tròn được vẽ ra và lần lượt là Black Panther,Spider Man, Bucky, Sam, Quill, Groot… xuất hiện tham gia chiến đấu.

Tất cả thành viên đã trở lại … và chiến đấu

Đây là phân cảnh khá hoành tráng và làm người xem cảm thấy rùng mình, 1 phần vì hào hùng, và 1 phần mọi thứ đến quá kịp thời đúng lúc như một lẽ tất yếu phải diễn ra.

6. Hình ảnh Thanos bay màu

Tony stark đã có các viên đá vô cực trong tay

Tách

Tất cả đội quân của Thanos lần lượt bay màu tương tự như cách ta đã thấy trong Infinity war.

Thanos nhận ra điều này, nhẹ nhàng từ từ ngồi xuống và cảm nhận cái chết đang đến dần…

Thanos bình tĩnh đón nhận kết cục…

Một chi tiết khá hấp dẫn, khi mà con người ta đối diện cận kề của sự sống, khi mà mọi thứ là lẽ tất nhiên. Dường như nó lại trở nên nhẹ nhàng vô cùng…

7. Hình ảnh Captain America già nua trao chiếc khiên cho Sam

Sau khi hoàn trả những viên đá vô cực về đúng nơi nó ở, Cap dường như không trở lại thực tại mà tiếp tục sống cuộc sống mà theo anh đó là giành cho mình.

Chiếc khiên và danh hiệu Captain America đã tìm được chủ nhân mới???

Cap đã kết hôn, đeo nhẫn trên tay. Ông sống 1 cuộc sống thực như vậy, và chịu những tác động của thời gian để già đi, nhăn nheo, nhưng đó là cuộc sống mà ta có thể thấy ông hạnh phúc vì điều đó.

Một chi tiết rất đáng xem. Có phải đến cuối cùng con người ta vẫn luôn có 1 cái gì ích kỷ giành riêng cho những ham muốn của mình, giành cho những đòi hỏi của bản thân kể cả khi ta là … 1 siêu anh hùng?

Trên đây là 1 số cảm nhận của riêng mình, nếu các bạn thích bài viết này hay like và share, nếu có đóng góp gì gửi lại ý kiến cho mình nhé, Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Tóm tắt nội dung Avenger End Game tại đây!

Xem thêm : Những chi tiết kì lạ trong phim Avenger – Hồi kết.

Điểm mặt 7 chi tiết ấn tượng trong Avengers – End Game – Hồi kết!
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!