Đi xem phim bom tấn của năm Avengers – End Game và những trải nghiệm lần đầu.

Đi xem phim bom tấn của năm Avengers – End Game và những trải nghiệm lần đầu.

865    
Bởi techadmin   -  26/04/2019
Đi xem phim bom tấn của năm Avengers – End Game và những trải nghiệm lần đầu.
5 (100%) 1 vote

Bom tấn nổi bật của năm

Kỉ nguyên vũ trụ MCU mở ra bắt đầu từ Iron man (2008), kéo dài hơn 10 năm và đang đi tới những giây phút đúng như tựa đề phim nói đến – End Game – Hồi kết.

Xem tóm tắt bộ phim Avenger EndGame tại đây.

Bộ phim càng được đẩy lên kịch tính hơn nữa với tiền đề là 2 bộ phim trước đó

+ Avenger Infinity War: Cuộc chiến vô cực: Khi kết thúc, sau cú búng tay của Thanos, 50% sinh vật toàn vũ trụ đã biến mất, để lại sau đó là nỗi đau, hối tiếc vô cùng của những người ở lại.

Infinity war – Bom tấn hàng đàu năm 2018

+ Captain Marvel: Bộ phim được ra mắt trước End Game 1 tháng, xây dựng hình tường chiến binh bất khả chiến bại, có thể nói là đem ra so sánh với các anh hùng hiện có thì cô có sức mạnh nổi bật hơn cả. Và đương nhiên cô chắc chắn sẽ góp mặt trong bộ phim End Game lần này. Với sự góp mặt của Captain Marvel, Thanos sẽ ra bã?

Siêu chiến binh – Captain marvel với sức mạnh vượt trội từ viên đá không gian 

Phải nói rằng sức hút của bộ phim quá lớn, điều này thì báo chí đã đưa tin rầm rầm. Ngay từ ngày đầu mở bán vé sớm, các rạp gần như cháy vé. Điều này thể hiện sức nóng khủng khiếp và sự chờ đợi háo hức của người xem đến chừng nào.

Bọn mình thì cũng không ngoại lệ, có lẽ trước giờ ít phim bom tấn nào bỏ qua. Nhớ hôm đó là 18/4, bọn mình có chọn vé của Beta Mỹ Đình ( Không có lý do gì cả đơn giản vì gần nhà, Bộ phim 3 tiếng liền nên muốn gần để tiện đi lại ).

Vì là ngày trong tuần và lại chọn xuất 3D chiếu sớm, đi ở rạp gần nhà nên cũng không có nhiều lựa chọn. Bọn mình đã lấy 2 vé 3D cho xuất chiếu 10h30 ngày 25/4.

(Xuất chiếu 3D ít hơn, còn 2D thì dày đặc trong buổi tối hôm đó).

Tổng thiệt hại bao gồm vé và bỏng nước là 229k

Vé rạp xem phim

Phải nói rằng đây là bộ phim đầu tiên mà bọn mình ngồi rạp lâu đến vậy, đâu đó khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Vậy nên các bạn nếu có đi xem thfi chuẩn bị tinh thần kĩ càng ít nhất tinh thần và sức khỏe để có thể theo dõi phim nhé :))

Hành trình lấy vé khá gian nan…

Phim được đặt 10 rưỡi, nhà cũng gần rạp nên mình chỉ ra trước 5 phút. Nhưng…

Ngoài sức tưởng tượng, hôm đó là ngày trong tuần mà có hàng dài người đang xếp để lấy vé.

Thường thì tâm lý nghĩ rằng cũng muộn rồi, lại ngày trong tuần, và còn đặt online có vé tới book là xong. Nhưng tới thì mới nhận ra rằng, hầu như ai cũng đặt vé online…nên chờ đợi là điều tất yếu.

Trong cái khó ló cái khôn…

Bọn mình chia nhau ra mỗi người xếp hàng sao cho có vé và bỏng nước nhanh nhất, ấy vậy cũng phải sau 15 phút chờ đợi mới lấy đước vé và mất toi luôn khúc đầu của phim 🙁

Hình minh họa xếp hàng thôi, hôm đó mình cũng không chụp ảnh.

=> Kinh nghiệm rút ra, các phim bom tấn nên đến sớm hơn đặc biết mấy phim siêu anh hùng như vậy.

=> Đây là lần đầu chờ đợi cảm thấy xốt ruột vậy, 1 phần vì phim nóng, 1 phần vì dù mấy nhân viên phục vụ lấy vé mà hàng người vẫn dài chờ đợi.

Trải nghiệm trong rạp phim

Bọn mình có đặt vé 3D, đương nhiên rồi, với những phim hành động bom tấn như vậy thì xem 3D là trải nghiệm ưu tiên hàng đầu.

Với cảm quan cá nhân mình ( hoặc do mình chờ đợi nhiều hơn) những cảnh quay 3D chưa thực sự đã mắt, có thể nói xem 2D cũng khá đủ cho trải nghiệm.

Thứ nữa một bộ phim dài 3 tiếng đồng hồ, kéo dài với nhiều chi tiết và nhiều sự kiện liên quan từ trước đến hiện tại. Cũng là một thử thách thực sự lớn với những người xem phim chỉ để giải trí ( xem xong và quên ngay )

Nhưng bù lại, không khí trong rạp rất tốt, mọi người tập trung xem phim. Và những cao trào của phim như lúc cả đội chiến đấu cùng Thanos thì nhận được những tràng pháo tay lớn – cứ y như đang xem sân khấu trực tiếp chứ không phải phim.

Avengers: End Game – Bộ phim bom tấn đáng được chờ đợi

Mạch phim liên tục và liền mạch nên đây là điểm chú ý để người xem phải liên tục theo dõi, chỉ 1 chút lơ là thôi có thể bạn sẽ mất đi đoạn nội dung của phim. Cũng chính vì thế mà ít nghe thấy tiếng bàn tán bình luận hơn – hay là do bọn mình quá tập trung vào phim nhỉ 😊)

=> Hiếm có lần nào đi xem phim có cảm giác lạ lùng như vậy, hò reo, tán thưởng vỗ tay, mọi người thực sự phấn khích khi xem phim. Như đã nói, The End Game có khi không chỉ là một bộ phim, mà nó đang diễn ra như một thực tại, một thực tại mà chúng ta đang đắm chìm vào nó và tận hưởng.

Nội dung phim [Spoiler nhẹ]

Các bạn có thể xem tóm tắt chi tiết nội dung phim Avenger Endgame tại đây

Theo cá nhân mình đánh giá bộ phim này khá tốt

+ Nhân vật diễn rất tốt, cảm xúc, hình ảnh tâm lý mọi thứ đều đạt và chạm tới người xem.

+ Nội dung nhanh gọn, không rườm rà, xử lý các vấn đề tương tối tốt ( Với các bạn chưa nắm rõ các phần trước thực sự là thử thách khi xem phim)

+ Kỹ sảo hình ảnh đẹp, không gian cũng đẹp cùng dàn diễn viên hùng hậu

+ Xử lý phim khéo léo, thông minh và hài hước.

+ Gắn kết nhân vật, xử lý nội tâm từng nhân vật rất tốt, không phải nói ra thành lời, nhưng người xem có thể cảm nhận từng điều nhân vật đã trải qua.

Có vài điểm trừ nho nhỏ

+ Dù phim rất dài nhưng do lượng diễn viên quá lớn nên phân cảnh cho các diễn viên không được nhiều, nhiều nhân vận chỉ được thoáng qua một chút

+ Captain marvel có hẳn 1 bộ phim hoành tráng trước đó 1 tháng, nhưng sự hiện diện của cô trong phần này theo mình hơi mờ nhạt, cũng không quá nổi bật.

+ Nhiều điểm logic chưa rõ ràng trong phim, thậm chí cả kết cục của phim khi mà Captain America trở lại sau khi hoàn trả các viên đá.

Tổng kết

Đầu tiên phải nhắc lại, các bạn nên đọc qua hoặc xem qua các phần trước của phim, ít nhất cũng hiểu về các viên đá vô cực, dòng chảy thời gian đã tạo dựng trước đó.

(Nói nho nhỏ – chứ đi xem đôi mà bạn gái mình ngáp ngắn dài hoài dù có phim nào bỏ sót cũng như mấy ngày rồi kể hoài về phim… :D)

Ai cũng biết mọi thứ sẽ ổn thỏa, nhưng mọi thứ được giải quyết như thế nào?

Về nội dung phim thì:

The End Game – Hồi kết như là một cuốn băng tua lại hành trình 10 năm của MCU, Hồi kết ở đây không chỉ là nội dung của phim mà cũng như lời kết thúc cho giai đoạn 1 năm qua của vụ trụ Marvel, mở ra cho những tương lai vô tiền thoáng hậu phía trước.

Khi một cánh cửa đóng lại một cánh cửa khác mở ra – chắc chắn nhiều điều hấp dẫn chờ đón. Chắc chắn rồi, chúng ta cùng đợi xem bộ phim tiếp theo của Marvel sẽ như thế nào nhé. Đó là bộ Phim Spider Man – Xa nhà.

 

 

Đi xem phim bom tấn của năm Avengers – End Game và những trải nghiệm lần đầu.
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64 Warning: array_push() expects parameter 1 to be array, null given in /home/doitadi/domains/doitadi.com/public_html/wp-content/themes/khoinghiep24/part/related-post.php on line 64

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!